Hoa cưới đất sét – đẳng cấp mới khi lựa chọn hoa cưới cầm tay

Hoa cưới cầm tay cô dâu đã có sự biến chuyển với nhiều loại nguyên vật liệu, từ giấy, vải, đá quý, kim loại… Hoa cưới cầm tay làm từ đất sét nhập ngoại cũng là một xu hướng đang được nhiều cô dâu ưa thích vì màu sắc tươi tắn và độ bền tuyệt đối của loại hoa nhân tạo này.
Ưu điểm của hoa cưới làm từ đất sét
Hoa cưới kết từ hoa tươi dĩ nhiên luôn ẩn chứa phần hồn của cây cỏ thiên nhiên bên trong, tươi tắn, nhẹ nhàng, lãng mạn. Nhưng điểm yếu của những loại hoa tươi là rất dễ phai tàn, héo úa, ảnh hưởng tới vẻ đẹp suốt cả ngày dài của cô dâu. Do đó, các kiểu cắm hoa cưới cầm tay với nguyên liệu nhân tạo khác được dùng thay cho hoa thật. Hoa cưới là từ đất sét không phải là loại hoa thô mộc với màu sắc đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ. Những bó hoa cưới đất sét không những đẹp mà còn phải tươi tắn, rực rỡ như hoa thật. Không bóng bẩy giả tạo dưới bàn tay con người mà phải có độ nhung, độ mềm mại thật tự nhiên và càng giống thật càng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy là nhân tạo nhưng loại hoa này cũng đòi hỏi phải tràn đầy sức sống, có hồn và thể hiện được cá tính của cô dâu.
Hoa cưới cầm tay bằng đất sét qua tay các nghệ nhân chế tác trở nên mềm mại tự nhiên, không những trông giống hoa thật mà màu sắc có phần nổi trội và đẹp hơn cả hoa thật. Những cánh hoa, nụ hoa ở hình dáng hoàn hảo, không bị héo úa hoặc lỗ chỗ vết sâu cắn như hoa thật. Đất sét dùng làm hoa là loại đất sét polymer nên hoa này nhẹ hơn cả hoa thật, tạo sự nhẹ nhàng tiện dụng cho cô dâu khi phải cầm hoa di chuyển suốt một buổi tối đãi tiệc.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255